Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THÔNG BÁO SỐ 01/2019/HVR CỦA BAN THƯỜNG VỤ HỘI

  12/04/2019

                                    Kính gửi:  - CÁC VỊ  UỶ VIÊN BCH 

                                                     - CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG BÁO SỐ 01/2019/HVR

Kết luận của cuộc họp BTV Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani

---------------------------------------------

Ngày 09 tháng 04  năm 2019,  dưới sự chủ trì của ông Tống Văn Nga- Chủ tịch Hội, Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani đã tiến hành cuộc họp mở rộng (gồm các UVTV và Chủ tịch các Chi hội) tại Trụ sở Hội VLXD 235, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe kiểm điểm lại công tác đã, đang triển khai trong Quý I/2019; định hướng công tác Quí II và cả năm 2019.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, thảo luận sôi nổi, Chủ tịch Tống Văn Nga đã thống nhất đánh giá và kết luận những vấn đề chính như sau:

  1. Nhất trí đánh giá thành công của buổi mít tinh, gặp mặt kỷ niệm quốc khánh lần thứ 100 của Rumani cuối năm 2018 và các hoạt động đã diễn ra trong Quí I vừa qua.
  2. Tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Hội và các Chi hội. Triển khai Nghị quyết của Đảng Đoàn LHCTCHN VN V/v bổ sung ông Nguyễn Xuân Nhậm, UV BTV Hội, Chủ tịch Chi hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani ngành Dầu khí giữ chức Phó Chủ tịch Hội, phụ trách phía Nam.
  3. Tiếp tục triển khai các hoạt động kỷ niệm (ở trong nước), dự kỷ niệm (ở các trường tại Rumani)  nhân dịp 45, 50,…năm ngày ra trường của các Khoá, Trường.
  4. Hội sẽ triển khai làm Huy hiệu Hữu nghị Việt Nam-Rumani để làm Quà  kỷ niệm tặng các thầy cô giáo cũ, những người đã có nhiều đóng góp trong việc đào tạo sinh viên Việt Nam các thế hệ ở Rumani; những người có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Hội,…
  5. Hiện nay, việc Xuất khẩu lao động Việt nam sang Rumani đang phát triển mạnh, Hội cần có ý kiến đề xuất với Chính phủ, các doanh nghiệp phải có sự đào tạo, quản lý và thực hiện đầy đủ các yếu tố pháp lý, chặt chẽ, nhằm bảo vệ được quyền lợi của người lao động và giữ gìn hình ảnh của con người, đất nước Việt Nam.
  6. Phối hợp với ĐSQ Rumani tại Hà Nội, các Chi hội làm tốt công tác chuẩn bị và đón tiếp một số Đoàn của Rumani sang thăm và làm việc ở Việt Nam trong thời gian tới,…

   Xin trân trọng thông báo đến các UV BCH, các Chi hội để biết và thông báo rộng rãi tới các hội viên để cùng biết và thực hiện.

Nơi gửi:

- Như trên;

- Liên hiệp các TCHN (BCA để b/c)

- Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hội;

-  Đăng trên website viromas.org, FB

- Lưu : BTK                                                                                           

T/M TV BCH TW HỘI

PCT- Tổng Thư ký

(Đã ký)

Bùi Trọng Đỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 9
  • 8564
  • 20,438,759