Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THÔNG BÁO SỐ 3 CỦA BAN THƯỜNG VỤ

  15/11/2018

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HN VIỆT NAM

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM- RUMANI

*

Số:  03/2018/TB-HVR

 

CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

----------------------

Hà Nội, ngày 15  tháng 11 năm 2018

 

                                    Kính gửi:  - CÁC VỊ  UỶ VIÊN BCH 

                                                     - CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

THÔNG BÁO

Kết luận của cuộc họp BTV Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani

---------------------------------------------

 Ngày 8  tháng 10  năm 2018, và ngày 8 tháng 11 năm 2018, dưới sự chủ trì của ông Tống Văn Nga- Chủ tịch Hội, Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani đã tiến hành cuộc họp mở rộng (gồm các UVTV và Chủ tịch các Chi hội) tại phòng họp 105A, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.  

Tại các cuộc họp, các thành viên đã được nghe kiểm điểm lại công tác đã và đang triển khai trong Quý III/2018, Quý IV năm 2018. Hội nghị đã rà soát kỹ lại công tác chuẩn bị, nội dung báo cáo tổng kết năm 2018, định hướng hoạt động của Hội năm 2019, nội dung Chương trình buổi gặp mặt,…và phân công cụ thể công việc cho người đảm trách trong buổi Gặp mặt tổng kết và kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 100 của Rumani...

Sau thời gian làm việc khẩn trương, thảo luận sôi nổi, Chủ tịch Tống Văn Nga đã thống nhất kết luận và đánh giá những vấn đề chính như sau:

  • Mặc dù có có những tồn tại nhất định nhưng Hội của chúng ta có rất nhiều cố gắng và và cơ bản các nội dung chương trình đề ra cho năm 2018 đã hoàn thành.
  • Căn cứ vào sự chuẩn bị, Hội nghị chính thức quyết định tổ chức Buổi gặp mặt tổng kết và kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 100 của Rumani vào 8g 30 sáng Chủ nhật, ngày 25/11/2018 tại Hội trường A2, số 9 phố Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội (có Giấy mời gửi riêng tới Khách mời và thông báo lên Website, FB của Hội).
  • Các vị được phân công và các Chi hội cần khẩn trương hoàn thành các phần việc được giao, thông báo rộng rãi đến các hội viên đến dự để buổi gặp mặt thành công.

   Xin trân trọng thông báo đến các UV BCH, các Chi hội để biết và thông báo rộng rãi tới các hội viên để cùng biết và thực hiện.

Nơi gửi:

- Như trên;

- Liên hiệp các TCHN (BCA để b/c)

- Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hội;

-  Đăng trên website viromas.org, FB

- Lưu : BTK                                                                                           

T/M TV BCH TW HỘI

PCT- Tổng Thư ký

(Đã ký)

Bùi Trọng Đỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 12
  • 10548
  • 20,440,743