Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA CUỘC HỌP BTV MỞ RỘNG

  11/08/2019

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HN VIỆT NAM

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM- RUMANI

*

Số:  02/2019/TB-HVR

 

CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

----------------------

Hà Nội, ngày 11  tháng 8 năm 2019

                                    Kính gửi:  - CÁC VỊ  UỶ VIÊN BCH 

                                                     - CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

 

THÔNG BÁO

Kết luận của cuộc họp BTV Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani

---------------------------------------------

Ngày 07 tháng 8  năm 2019,  dưới sự chủ trì của ông Tống Văn Nga- Chủ tịch Hội, Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani đã tiến hành cuộc họp mở rộng (gồm các UVTV và Chủ tịch các Chi hội) tại Trụ sở Liên hiệp 105A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Tới dự cuộc họp còn có bà Nguyễn Như Mai, Phó Ban Châu Âu.

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe kiểm điểm lại công tác đã thực hiện trong Quý II/2019 (trong đó có báo cáo về các Đoàn trở lại Rumani dự kỷ niệm 45 năm tốt nghiệp…); những công tác đã, đang và sẽ triển khai trong Quí III và cả năm 2019; được nghe bà Như Mai thông báo một số thông tin về Liên hiệp và một số vấn đề liên quan đến Hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, thảo luận sôi nổi, Chủ tịch Tống Văn Nga đã thống nhất đánh giá và kết luận những vấn đề chính như sau:

  1. Nhất trí đánh giá kết quả đã thực hiện trong Quí II/2019 : các hoạt động đó rất có ý nghĩa và có tác dụng rất thiết thực. 
  2. Tiếp tục triển khai các hoạt động kỷ niệm (ở trong nước), dự kỷ niệm (ở các trường tại Rumani)  nhân dịp 45, 50,…năm ngày ra trường của các Khoá, Trường.
  3. Tiếp tục triển khai các thủ tục cần thiết về phát hành Huy hiệu Hữu nghị Việt Nam-Rumani để làm Quà  kỷ niệm tặng các thầy cô giáo cũ, những người đã có nhiều đóng góp trong việc đào tạo sinh viên Việt Nam các thế hệ ở Rumani; những người có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Hội, nhất là những người đã rất già yếu,…
  4. Phối hợp với ĐSQ Rumani tại Hà Nội, các Chi hội làm tốt công tác chuẩn bị và đón tiếp một số Đoàn của Rumani sang thăm và làm việc ở Việt Nam trong thời gian tới,…
  5. Khởi động công tác chuẩn bị Gặp mặt và kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 101 của Rumani, dự kiến sẽ tổ chức vào Thứ 7, ngày 30 tháng 11 năm 2019 (viết bài cho trang web, cho Tập san 2019,…) và Kỷ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Rumani (3/2/1950 – 3/2/2020).

   Xin trân trọng thông báo đến các UV BCH, các Chi hội để biết và thông báo rộng rãi tới các hội viên để cùng biết và thực hiện.

 

Nơi gửi:

- Như trên;

- Liên hiệp các TCHN (BCA để b/c)

- Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hội;

-  Đăng trên website viromas.org, FB

- Lưu : BTK                                                                                           

T/M TV BCH TW HỘI

PCT- Tổng Thư ký

 

Bùi Trọng Đỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 4
  • 2367
  • 19,138,516