Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA CUỘC HỌP BAN THƯỜNG VỤ MỞ RỘNG

  11/02/2021

THÔNG BÁO

KẾT LUẬN CỦA CUỘC HỌP BAN THƯỜNG VỤ  MỞ RỘNG

Kính gửi :

-     Các UVBCH

  • Các Chi hội
  • Toàn thể hội viên của Hội HN Việt nam – Rumani.

 

Ngày 3 tháng 2 năm 2021, Thường vụ BCH Hội HN Việt Nam – Rumani đã họp phiên mở rộng online dưới sự chủ trì của Chủ tịch Tống Văn Nga.

Tham dự hội nghị có các vị Chủ tịch, PCT, các UV BTV, các Chủ tịch chi hội (một số vị vắng mặt có lý do).  

Sau khi nghe ông Bùi Trọng Đỉnh, PCT-TTK báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua, các công việc cần triển khai từ nay đến hết năm 2021 (như đính kèm)[1], các đại biểu tham dự đã phát biểu, đóng góp bổ sung rất sôi nổi và nghiêm túc.

Cuối buổi họp, Chủ tịch Tống Văn Nga đã kết luận như sau:

1. Thống nhất cơ bản nội dung đã báo cáo.

Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện lớn: Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani (11/1991-11/2021), 103 năm quốc khánh Rumani và Đại hội nhiệm kỳ 7 của Hội.  

Trong bối cảnh dịch Covid -19 vẫn còn diễn ra phức tạp cả trong nước và trên thế giới, mọi hoạt động của Hội sẽ được thực hiện linh hoạt theo tình huống thực tế. (trực tiệp- online hoặc thông qua mạng internet), mọi thông tin tới các chi hội và hội viên được chuyển tải qua trang Website và Facebook HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – RUMANI,...

Nếu điều kiện cho phép, ngoài những công việc vẫn triển khai bình thường khác, chúng ta sẽ tập trung mọi nguồn lực vào nhiệm vụ chính, quan trọng là tiến hành 3 sự kiện Đại hội 7, Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội và 103 năm Quốc khánh Rumani trong cùng một thời điểm (3 trong 1).

Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ trên, cần phải có sự khởi động, chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc ngay từ đầu năm.

2. Kế hoạch dự kiến đến hết năm 2021:

a)  Về tổ chức các sự kiện:

- Thời gian tổ chức: dự kiến vào một ngày Thứ 7 hoặc Chủ nhật, nửa cuối tháng 11 năm 2021.

- Địa điểm tại Hà Nội.

Cụ thể thời gian và địa điểm, qui mô tổ chức sẽ thông báo trước 2 tuần.

b) Xuất bản Tập san đặc biệt 2021 chào mừng các sự kiện trên.

c) Sẽ xuất bản cuốn kỷ yếu “30 năm xây dựng và trưởng thành” của Hội.

Về từng nội dung cụ thể, BTV sẽ thành lập các Tiểu ban chuyên môn, phân công cụ thể công tác chuẩn bị,… trong các cuộc họp sau.

Đề nghị toàn thể lãnh đạo Hội, Chi hội và hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia sưu tầm ảnh, viết bài (văn, thơ,…) về ký ức, kỷ niệm, phản ánh các hoạt động của Hội, chi hội và các đối tác trong 30 năm qua gửi về Ban BT (Qua địa chỉ email của Ban Thư ký).

 Xin trân trọng thông báo đến toàn thể Lãnh đạo, các UV BCH, các chi hội và toàn thể hội viên được biết, phổ biến và đôn đốc nhau cùng thực hiện.

Nhân dịp năm mới - Xuân Tân Sửu 2021, kính chúc các bậc lão thành, các vị lãnh đạo và toàn thể các hội viên luôn khỏe mạnh, an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Xin chân thành cảm ơn.

Nơi gửi:

- Như trên;

- Liên hiệp các TCHN (BCÂ để b/c)

- Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hội;

-  Đăng trên website viromas.org, FB,

- Lưu : BTK                                                                                             

       T/M TV BCH TW HỘI

Phó Chủ tịch-TTK

Bùi Trọng Đỉnh

 

 

 

 

 

 


           NỘI DUNG HỌP BTV MR ONLINE NGÀY 3-2-2021

  1. Kiểm điểm công việc đã thưc trong thời gian qua:
  1. Về cuộc gặp mặt toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 102 năm QK Rumani, 70 năm quan hệ ngoại giao Việt-Ru;
  2. Tình hình đóng góp của hội viên tại cuộc gặp mặt và Quyết toán năm 2020.
  3. Một số hoạt động thời gian vừa qua (Từ buổi gặp mặt 29/11/2020 đến nay).
  1. Những công việc trong thời gian tới: Theo phương hướng đã đề ra, năm 2021 Hội cần thực hiện các công việc sau:

1. Các Chi hội Việt- Ru tổ chức gặp gỡ, tọa đàm, giao lưu với Đại sứ quán Rumani và các hoạt động hữu nghị khác (kỷ niệm 40, 45. 50 năm ra Trường, 50,.. năm tới Rumani).

2. Hỗ trợ tổ chức Đoàn doanh nghiệp và các cựu sinh viên, thực tập sinh,… thăm lại Rumani vào mùa hè 2021 để kỷ niệm 45, 50 năm ra trường và trao tặng HHHN cho các thầy giáo cũ ....

3. Đổi mới và nâng cao chất lượng nội dung công tác Thông tin- Truyền thông trên các trang mạng của Hội sao cho kịp thời, phong phú hơn;

4. Tiếp tục làm các thủ tục tặng Huy hiệu Hữu nghị cho các thầy, cô giáo đã có công đào tạo các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam nhân dịp Quốc khánh Rumani và kỷ niệm 45, 50,… năm ra trường.

5. Tổ chức Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội; kỷ niệm Quốc khánh Rumani lần thứ 103; (Đại hội lần thứ 7?)

6. Tiếp tục tuyên truyền, xúc tiến thương mại và khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam sang tìm hiểu cơ hội hợp tác với các đối tác của Rumani.

7. Trung ương Hội và các Chi hội, Hội địa phương tích cực hỗ trợ các đơn vị và địa phương phía Việt Nam hợp tác với phía Rumani thực hiện các biên bản hợp tác đã ký kết để đạt kết quả cụ thể và hiệu quả  hơn.

 

 


 [BTD1]

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 5
  • 1708
  • 19,137,857