Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII

  16/12/2021

Ngày 28 háng 11 năm 2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII  của Hội hữu nghị Việt Nam - Rumani được tổ chức tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đại diện Ban đối ngoại TW, Bộ ngoại giao, Bộ Nội vụ, Ban Châu Âu, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam; Tham dự đại hội còn có đại diện các cơ quan báo chí truyền thông cùng 176 đại biểu của các Chi hội thuộc Hội hữu nghị Việt Nam – Rumani (theo hình thức trực tiếp và trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp).

Sau thời gian làm việc rất khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp tất cả các nội dung chương trình đề ra.

ĐẠI HỘI QUYẾT NGHỊ

1. Nhất trí cao với các Báo cáo tổng kết, Báo cáo kiểm tra, Báo cáo sửa đổi Điều lệ và ghi nhận nỗ lực của các thành viên Ban Chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ VI (2016-2021); đồng thời thông qua phương hướng, kế hoạch công tác nhiệm kỳ VII (2021-2026) của Ban chấp hành Trung ương Hội.

2. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam- Rumani nhiệm kỳ VII (2021-2026) gồm 59 ủy viên, đây là những đại diện tiêu biểu cho các Chi hội, các Ban tham mưu khác nhau của Hội trong phạm vi cả nước (có danh sách kèm theo).

- Ông Hồ Quang Lợi, là Cựu sinh viên Trường ĐHTH Bucarest, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo Việt Nam được BCH tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani nhiệm kỳ VII (2021-2026).

- Ông Trương Hữu Hùng, UV BTV được tái cử làm Trưởng ban Kiểm tra của Hội nhiệm kỳ VII (2021-2026).

3. Giao cho Ban chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ VII tập hợp, tiếp thu những  ý kiến đóng góp tại Đại hội này để bổ sung hoàn thiện các báo cáo; sớm kiện toàn bộ máy tổ chức mới và tổ chức vận động hội viên thực hiện thành công phương hướng do Đại hội VII đề ra; tổ chức các hoạt động đa dạng, hiệu quả, nhằm thúc đẩy các quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước về Văn hoá - Nghệ thuật, Giáo dục - Đào tạo, Kinh tế -Thương mại... cũng như nghiên cứu để thúc đẩy việc mở rộng, thành lập các chi hội của Hội.

4. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani đã tổ chức thành công tốt đẹp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc. Đại hội hoan nghênh và chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực, nhiệt tình của các Chi hội, hội viên và các doanh nghiệp cho thành công của Đại hội. Đại hội cũng bày tỏ sự biết ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ quí báu của các Bộ, Ban ngành, của Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức kinh tế xã hội; của Đại sứ quán Rumani tại Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Rumani đối với các hoạt động của Hội nhằm góp phần tăng cường hơn nữa tình hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân Rumani.

                                                                                       ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐH 7

                                                                                                 

 

 

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 6
  • 20839
  • 19,672,507