Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

GẶP MẶT, TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CHỦ TỊCH HỘI HỮU NGHỊ TƯƠNG HỖ RU- VIỆT

  10/02/2017

Chiều ngày 7/2/2017 (tức ngày 11 tháng Giêng Đinh Dậu), Đại diện Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani đã tiếp đón và làm việc với Tiến sĩ Ion Dragnea, Chủ tịch Hội Hữu nghị Tương hỗ Ru- Việt cùng các thành viên của Đoàn đang có chuyến thăm và làm việc với các đối tác ở Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt, tiếp đón và làm việc có ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội; ông Trần Văn Huynh, nguyên Chủ tịch Hội giai đoạn 1991-2006; ông Bùi Trọng Đỉnh, PCT kiêm Tổng Thư ký và một số vị PCT, UVTV Hội.

Tham gia buổi gặp mặt còn có Ngài Đại sứ Rumani Valerriu Arteni và phu nhân, Ngài Lucian Bumbacea, Tham tán công sứ - Trưởng phòng Kinh tế và Phu nhân, Ngài  Stefan Neagu, Tham tán-Lãnh sự ĐSQ Rumani.

Tại cuộc gặp mặt, hai bên đã cùng nhau xem xét và ôn lại một số công việc đã được thực hiện những năm qua, định hướng một số nội dung hoạt động trong thời gian tới. Các vị khách đều có nhiều ý kiến phát biểu đánh giá cao vai trò và hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani, có rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về Hội, về con người, về đất nước Việt Nam nói chung và về sự nhiệt tình, chân thành của lãnh đạo và các hội viên – những người có rất nhiều ân tình với đất nước và con người Rumani.

Các ý kiến đều nhất trí sẽ cùng nhau khắc phục những khó khăn, tồn tại; tạo mọi điều kiện để làm sao mối quan hệ giữa  hai hội gần gũi hơn,  hoạt động cuả hai Hội ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả, thiết thực hơn.

Cuối buổi làm việc, đồng thời nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu, Ban Thường vụ đã tiếp cơm thân mật các vị khách quí.

Tin và ảnh: BTĐ

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 13
  • 16789
  • 19,868,629