Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

Buổi họp mặt và làm việc của Ban biên tập Website và Tập san 2022

  18/09/2022
Các thành viên Ban biên tập website và Tập san cũng như các cộng tác viên tích cực đã có buổi mặt trong không khí chân tình, ấm cúng ngày 18/9/2022 tại Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Các thành viên tham gia đã có dịp ôn lại kỉ niệm xưa, cũng như nhìn lại chặng đường hoạt động của Hội nói chung và Website cũng như Tập san nói riêng, qua đó ghi nhận và thể hiện sự tri ân đối với Hội và đặc biệt là các thành viên tích cực, những cá nhân nhiệm kỹ trước đã có những đóng góp to lớn và quý báu để duy trì và phát triển Website, Tập san...
Các thành viên Ban biên tập và cộng tác viên cũng đã thảo luận về việc nâng cao chất lượng của Website, Tập san cũng như phụ bản mạng xã hội (nhóm Facebook đã có và trang Facebook mới đưa vào hoạt động), đồng thời bàn bạc phương án xây dựng nội dung Đặc san số đặc biệt năm nay.
Kết thúc cuộc họp đã đưa ra được nhiều ý kiến góp ý xây dựng và định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong đó khẳng định để duy trì và phát triển nội dung của Website, Tập san và các phụ bản thì Ban biên tập chỉ phụ trách kỹ thuật và đóng vai trò đầu mối tổng hợp - còn về nội dung nhất thiết cần phải có sự ủng hộ, đóng góp của tập thể các Hội viên. Vì vậy Ban biên tập rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và đóng góp của tất cả mọi người.
Để hiện thực hoá điều này, ngoài các thành viên Ban biên tập (ít người do hạn chế số lượng), cần xây dựng đội ngũ cộng tác viên đông đảo và kết nối hiệu quả tới các hội viên tích cực. Ban biên tập rất mong các tổ chức thanh viên, các hội viên tích cực sẵn sàng tham gia trực tiếp hoặc đề cử người làm cộng tác viên, để sao cho trong mỗi Chi hội, mỗi nhóm (ví dụ theo địa phương, thành phố hoặc theo niên khoá /năm)...đều có ít nhất là một người đại diện làm cộng tác viên để thu thập, tổng hợp tin bài hình ảnh từ hoạt động của đơn vị mình hoặc từ chính các thành viên ... để từ đó có nguồn cung cấp nội dung phong phú, dồi dào hơn cho Website, Tập san và các phụ bản.

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 9
  • 731
  • 19,803,618