Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Việt Nam - Rumani * Bine ati venit la Website al Asociatiei de Prietenie Vietnam - România * Welcome to Website of Friendship Association Vietnam - Romania

10 KIỂU NGƯỜI ĐƯỢC QUÍ NHÂN BAO BỌC SUỐT ĐỜI

  16/07/2016

Đây là 10 kiểu người luôn được quý nhân ưu ái, che chở, bao bọc trong suốt cuộc đời.

1. Người hiền lành lương thiện, thích làm thiện nguyện rất vượng quý nhân: Người xưa thường dạy: "Gieo nhân nào gặt quả ấy", hay "Ở hiền gặp lành" . Những người luôn làm việc thiện sẽ được hồi báo hay nói cách khác mình giúp người sẽ có quý nhân khác giúp lại mình.

Đương nhiên, không phải cứ làm một việc tốt sẽ có thể gặp được quý nhân của mình, mà chúng ta cần phải làm thường xuyên giống như một lẽ sống mới mong tích được dương đức, chiêu dẫn quý nhân.

2. Người luôn tươi cười rạng rỡ vận quý nhân luôn rất vượng. Phân tích từ góc độ tâm lý, người luôn tươi cười niềm nở sẽ khiến người đối diện cảm thấy ấm áp gần gũi.

Những người này luôn được chú ý và thu hút trong đám đông, thường lưu lại ấn tượng rất tốt đẹp với ai đã từng tiếp xúc với họ. Vì thế nhân duyên rất vượng và vận quý nhân cũng theo đó tăng lên.

3. Tâm hồn khoáng đạt, ý chí vươn xa rộng mở cũng làngười luôn vượng vận quý nhân. “Không lên núi không biết núi cao, không biết trời cao, vực sâu, đất rộng”. Nếu ý chí lớn có thể nhìn xa trông rộng, tâm ở tứ phương. Lẽ tự nhiên họ cũng luôn yêu cầu cao với bản thân, sẽ chủ động đi tìm người mình cần hoặc việc mình cần.

4. Xưa nay những người luôn có thể dùng lời nói, hành động, tầm nhìn và trí tuệ của mình thuyết phục người khác thì đương nhiên vận quý nhân luôn rất vượng.

5. Những người hiếu thuận là những người luôn vượng vận quý nhân bởi hiếu thảo có thể cảm động đến tận trời xanh, đương nhiên quý nhân cũng sẽ không bao giờ bỏ qua bạn.

6. Tính cách hướng ngoại, thích kết giao bạn bè là người vượng quý nhân. Ở nhà dựa cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, bạn bè chính là quý nhân của bạn, nhưng cần phải “chọn bạn mà chơi”.

7. Người nào yêu học hỏi, chăm đọc sách sẽ giúp kiến thức ngày càng uyên thâm, thông hiểu mọi điều trong cuộc sống đương nhiên sẽ có nhiều người muốn kết giao, yêu quý ngưỡng mộ vì thế mà vận quý nhân rất vượng.

8. Người bao dung độ lượng thường không để ý đến khuyết điểm của người khác, thường bao dung độ lượng với những sai lầm của người khác nên nhiều người yêu quý nể trọng, thậm chí có thể thu phục được nhiều người khác do đó mà vận quý nhân vô cùng vượng phát.

9. Người luôn hiểu và biết nói từ "cảm ơn" là người rất có trí tuệ. Bởi khi họ mở miệng không nói lời oán thán, mà chỉ nói cảm ơn sẽ khiến người khác sẽ tự nguyện và sẵn sàng giúp đỡ mình.

10. Những người có khả năng giúp họ cũng muốn tự nguyện giúp người luôn hiểu “ân nghĩa”, vì thế họ có thể tích lũy và giúp vận quý nhân của mình rất vượng.

Tuyết Mai

Tin tức mới

Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 11
  • 2768
  • 19,138,917